Share

Trang chủ

APT E&C

Thiết kế – Xây dựng

01

Chào mừng đến với APT E&C

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng An Phú Thịnh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp – lắp đặt. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt nhôm kính, Alu, gia công cơ khí, kết cấu thép, cửa nhựa lõi thép uPVC, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ tốt và uy tín trong việc thi công các công trình cao ốc, trụ sở, biệt thự, nhà máy, xưởng sản xuất… ; khẳng định được khả năng cung cấp sản phẩm và chỉ huy thi công kịp tiến độ, thẩm mỹ, an toàn… trong suốt thời gian sử dụng.

Công ty APT E&C mong muốn đem lại một sản phẩm chất lượng tốt trên nền tảng kinh nghiệm chuyên nghiệp có được, nhằm tạo ra giá trị cạnh tranh nhất. Theo đó Chúng tôi kiên trì những nền tảng cơ bản của:

  1. Trí tuệ kỹ thuật
  2. Nhân lực thành thục
  3. Sự quản lý kỷ luật tốt

 

Công ty APT E&C, Chúng tôi xây dựng những không gian an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả để phục vụ mọi người.

Trân trọng!

CTY TNHH TK XD AN PHÚ THỊNH

02

Thành công của chúng tôi

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng An Phú Thịnh xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Các đối tác, các nhà cung cấp luôn đồng hành cùng Công ty từ ngày mới thành lập cho đến nay. Chính nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, cùng sự đồng hành của các đối tác và các nhà cung cấp đã giúp cho Công ty ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

0
Dự án đã thực hiện

0
Khách hàng hài lòng

0
Tổng số giờ làm việc

03

Dự án nổi bật

Dự án Đài phát thanh Bình Dương

View Project

Dự án Toà nhà Viettel Đồng Tháp

View Project

Dự án Viện KTCN ĐH Nguyễn Tất Thành

View Project